Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Khai Thông

Một công ty phát triển đa ngành nghề trong lĩnh vực chăn nuôi như heo, gà, bò…, nhằm tạo ra các sản phẩm sạch, an toàn, chất lương đến người tiêu dùng.

Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh chuỗi cà phê Khai Thông cùng phát triển thương hiệu: Trứng gà thảo dưỡng được cục Sở hữu trí tuệ cấp thương hiệu độc quyền. Bên cạnh đó Công ty cũng hoạt động mua bán bất động sản.

Được thành lập vào ngày 23/09/2021, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Khai Thông là đơn vị chuyên cung cấp trứng gà thông thường, song song với việc chuyên sâu vào dòng sản phẩm thương hiệu Trứng gà thảo dưỡng. Sản phẩm này được gọi là Trứng gà thảo dưỡng vì Gà được nuôi dưỡng bằng các loại ngũ cốc đã được lên men, kết hợp với thảo dược thiên nhiên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Công ty mong muốn tạo điều kiện cho các hộ gia đình có thêm thu nhập từ trồng trọt thảo dược và ngũ cốc để nuôi heo, gà, đồng thời tạo cơ hội công ăn việc làm và thu nhập trang trải cuộc sống cho nhiều người lao động. Đồng thời, công ty cũng tạo ra dòng sản phẩm trứng gà sạch, bổ dưỡng, mang lại lợi ích cho mọi người.

Với tâm huyết đó, Ông Trương Văn Thông – Tổng Giám đốc Công ty – đã xây dựng trang trại kết hợp với Đại học Nông Lâm và Công ty cám Cagill (một trong những công ty lớn trên thế giới) để nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Trứng gà thảo dưỡng. Sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng những quả trứng bổ dưỡng, sạch, an toàn khi sử dụng trong gia đình.

TIÊU CHÍ

Nâng cao sức khỏe người tiêu dùng’’ thông qua nguồn thực phẩm kết hợp thảo dược thiên nhiên chúng tôi cam kết sản phẩm không tồn dư kháng sinh, không chất tăng tưởng và các chất độc hại khác như không có kim loại nặng trong quả trứng gà, hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 2,5 lần, hàm lượng Calo 148 kcal/ 100g, hàm lượng canxi 16.6 mg/L, hàm lượng Omega 3,6 tốt cho sức khỏe.

SỨ MỆNH:

Mang đến những quả trứng bổ dưỡng, mùi thơm tự nhiên, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

TẦM NHÌN:

Trở thành thương hiệu trứng gà thảo dưỡng được người tiêu dùng tin cậy.

Đến Khai Thông Ấm No Nhà Bạn